Tin công nghệ

Chi phí sửa chữa màn hình iPhone 12 là 279 USD

Apple vừa công bố chi phí sửa chữa màn hình cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro với giá không tăng so với iPhone 11 Pro năm ngoái, dù năm nay màn hình có thêm công nghệ. Theo đó, chi phí sửa chữa màn hình cho iPhone 12 và 12 Pro sẽ là 279 USD, đúng bằng iPhone 11 Pro và cao hơn iPhone 11.

279 USD là chi phí sửa chữa không thay đổi từ khi iPhone X ra mắt năm 2017. Nếu như iPhone 11 năm ngoái có chi phí sửa chữa màn hình là 199 USD thì năm nay, dòng iPhone 12 tăng lên 279 USD, có thể là do máy chuyển qua OLED thay vì LCD. Trong khi đó, chi phí màn hình của iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max chưa được công bố.

Dù màn hình có thêm lớp phủ gốm để chống xước tốt hơn nhưng Apple không tăng chi phí sửa chữa, đó là một thông tin có lợi cho người dùng. Về chi phí sửa chữa những hư hại khác (Apple liệt kê chung như vậy), iPhone 12 Pro vẫn là 549 USD, bằng với năm ngoái. Với iPhone 12. con số đó là 449 USD, tăng từ 399 USD so với iPhone 11.

SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA MMOBILE

Mua hàng trả góp được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, tiện lợi và đơn giản. Chỉ với một khoản trả trước rất ít và mỗi tháng chi trả một mức chi phí nhỏ, thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể sở hữu sản phẩm quý khách hàng mong muốn.

Tại M-MOBILE, hỗ trợ 2 hình thức trả góp: Trả góp lãi suất thấp và Trả góp lãi suất 0%. Riêng với hình thức trả góp 0%, M-MOBILE hỗ trợ cung cấp thêm nhiều lựa chọn để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm thiết bị công nghệ mình mong muốn. M-MOBILE tự hào luôn là một người bạn đồng hành và chia sẻ gánh nặng kinh tế với tất cả quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *